บทความสำหรับผู้ใหญ่

อย่ายอมให้เขาทำเช่นนี้ยามอยู่บนเตียงนะถ้าไม่อยากเสียใจทีหลัง

                               แม้ว่าพวกคุณจะสยิวซ่านด้วยการโลมเลียที่เขาจัดให้ดั่งในคลิปโป๊นั้นแต่คุณก็อย่าได้ยอมให้เขาทำทุกอย่างที่ต้องการเด็ดขาดโดยเฉพาะเรื่องที่คุณไม่เต็มใจให้เขาทำนั้นคุณก็อย่ายอมให้เขาทำเชียวล่ะเพราะนั่นมันอาจจะทำให้คุณเสียใจในภายหลังยังไงล่ะหรือดีไม่ดีนี่มันอาจจะทำให้คุณไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปโป๊กับเขาอีกก็ได้นะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่คุณจะต้องเสียใจเพราะเขานั้นเรามาดูเรื่องบนเตียงที่คุณไม่ควรยอมเขากันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยค่ะแล้วทางเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณเลี่ยงพวกเขาได้ทันแน่ๆค่ะ

1.ไม่ยอมให้เขาเลียก้น เมื่อใดที่คู่ของคุณเขาขอเลียก้นของคุณนั้นเราแนะนำว่าคุณควรปฏิเสธเขาไปให้ไวจะดีกว่านะเพราะการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณติดเชื้อโรคจากปากเขาเท่านั้นแต่มันยังทำให้ก้นของคุณมีกลิ่นมากขึ้นด้วยและยิ่งถ้าคุณฝืนให้เขาทำมันต่อไปนั้นเราชื่อว่านี่จะต้องทำให้คุณไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปโป๊กับเขาอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะเป็นอย่างนั้นเราว่าคุณอย่าไปยอมให้เขาเลียก้นของคุณจะดีกว่านะและนี่ก็คืออีกเรื่องบนเตียงที่พวกคุณไม่ควรยอมให้อีกฝ่ายทำเช่นกันค่ะ

2.ไม่ยอมให้เขาถ่ายรูปคุณ ทางเราเชื่อว่าเมื่อเขาได้ร่วมรักดั่งในคลิปโป๊กับคุณแล้วนั้นด้านหนุ่มๆเองคงอยากถ่ายรูปคุณในตอนนั้นไว้อย่างแน่นอนแต่เราอยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยนะและคุณก็ไม่ควรให้เขาทำเช่นนั้นด้วยเพราะถ้าเกิดว่าคุณเลิกกับเขาไปเมื่อไหร่เขาอาจจะเอารูปของคุณมาปล่อยสู่สาธารณะก็ได้ซึ่งนั่นมันก็คงสร้างความอับอายให้กับคุณไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีตอนร่วมรักและดูคลิปโป๊กับเขาคุณอย่าให้เขาถ่ายรูปคุณไว้จะดีกว่านะ

3.ไม่ยอมให้เขาแตกใน เรื่องนึงที่พวกคุณไม่ควรยอมเขาสุดๆเลยนั่นก็คือการที่เขาขอคุณแตกในนั่นเองค่ะเพราะถ้าเขาทำเช่นนั้นกับคุณเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณมานั่งเครียดทีหลังอย่างแน่นอนค่ะเนื่องจากมันมีโอกาสสูงที่จะทำให้คุณท้องนั่นเองค่ะแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นการที่เขาไม่ใส่ถุงแล้วแตกในใส่น้องๆของคุณมันยังทำให้คุณเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์อีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าก่อนที่มันจะเกิดเรื่องร้ายๆแบบนั้นแนะนำว่าคุณอย่ายอมให้เขาปล่อยในโดยไม่ใส่ถุงจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยลดความเสี่ยงได้เยอะแล้วล่ะซึ่งนี่ก็คือเรื่องบนเตียงที่คุณไม่ควรยอมพวกเขาเช่นกันค่ะ

Hi, I’m Wyatt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *