สุขภาพเกี่ยวกับเพศ

อยากแรงดีไม่มีตก ต้องกินอะไร

 การกินอาหาร คือกุญแจสำคัญที่ทำให้ร่างกายของเราเกิดการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีหรือเปลี่ยนแปลงในทางที่แย่ สิ่งเหล่านี้สามารถกำหนดได้ผ่านการกินอาหารของเรา บางคนที่เอาแต่ดูควยจนไม่ได้ใส่ใจอาหารการกินก็อาจส่งผลให้ฮอร์โมนขาดสมดุล หรือบางคนที่ออกกำลังกายอย่างหนักแต่กลับละเลยเรื่องโภชนาการของอาหารก็ไม่สามารถมีร่างกายที่แข็งแรงได้ โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ คุณอยากรู้หรือเปล่าว่ามีอาหารใดที่ช่วยบำรุงเซ็กส์ได้บ้าง

อย่างแรกคือหอยนางรม เป็นที่รู้กันดีว่าหอยนางรมช่วยบำรุงสุขภาพทางเพศ เพราะมันประกอบด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ในการกระตุ้นฮอร์โมน และยังทำให้คุณเกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายมากขึ้น แน่นอนว่าบางคนก็กินหอยนางรมแล้วก็อาจจะอยากดูควย อยากจะหาคู่ หรืออยากจะมีคนมาร่วมเตียง เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกว่าตัวเองต้องการ อาหารที่ช่วยบำรุงเรื่องสุขภาพทางเพศโดยตรง คุณต้องไม่พลาดหอยนางรมอย่างแน่นอน

สาหร่ายทะเล อาหารอย่างที่ 2 ที่ได้รับการวิจัยแล้วว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพทางเพศจริงๆ สาหร่ายทะเลจะประกอบด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ แล้วยังลดการเสื่อมถอยของคอลลาเจนในผิวของคุณ คอลลาเจนนี้คือส่วนสำคัญของกล้ามเนื้อ การมีคอลลาเจนอยู่ในร่างกายหรือกล้ามเนื้อมากๆ จะช่วยได้ดีในเรื่องของการแข็งตัว ลองคิดดูสิถ้าคุณดูควยแล้วมันสามารถแข่งขึ้นได้ตามที่คุณต้องการจะดีขนาดไหน

เนื้อปลาทะเล ในทะเลจะมีโอเมก้า 3 และแร่ธาตุต่างๆที่ปลาน้ำจืดไม่มี หลายๆคนที่สนใจในการกินปลาทะเลมากกว่า เพราะว่าเกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆนั้นคือส่วนสำคัญในการสร้างอสุจิ เมื่อร่างกายของเราได้รับธาตุต่างๆเข้าไป จะทำการสร้างอสุจิที่มีความสมบูรณ์มากขึ้น เวลาดูควย จะพบว่ามันตอบสนองต่อการกระตุ้นได้ดีมากกว่าเดิม

สุดท้าย ปลาตัวเล็กต่างๆ ปลาตัวเล็กจะมีแคลเซียมมากกว่าปลาตัวใหญ่ แคลเซียมคืออีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ช่วยบำรุงกระดูกและร่างกาย คุณสามารถทำกิจกรรมทางเพศต่างๆได้โดยไม่รู้สึกว่าเกิดอาการบาดเจ็บ การดูควยคุณก็จะสามารถทำท่าทางต่างๆมากยิ่งขึ้น ร่างกายของคนมีความแข็งแรงและได้รับการเสริมสร้างแคลเซียมอยู่เสมอ

ไม่ว่าคุณจะเลือกกินอาหารทะเลอะไร ก็ระวังเอาไว้เสมอว่า กินในปริมาณที่มากไปไม่ได้ส่งผลดีสักเท่าไหร่ ควรกินอย่างเหมาะสมและเลือกชนิดของอาหารให้เหมาะกับร่างกายของคุณ อย่าลืมว่าเกลือแร่ถ้าได้รับมากไปก็จะส่งผลเสียต่อไต นอกจากนี้ถ้าคุณขาดโปรตีนจากแหล่งอื่นๆร่างกายของคนก็จะแย่ลงด้วยเช่นกัน จึงต้องจัดสมดุลอาหารที่ดี

Hi, I’m Wyatt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *