อ่านเรื่องเสียวๆ

เจอโจรบุก เลยต้องสู้ด้วยความเงี่ยน

เรื่องเสียวของสาวโสดอย่างฉันวันๆ หนึ่งมันก็ไม่มีอะไรมากกว่าการทำงาน กลับบ้านมาก็ติ้วหีกับคลิปโป๊แล้วอาบน้ำนอนเท่านั้น ปรารถนาจะมีผู้ชายสักคนมาปรนเปรอความสุข อยากโดนเย็ดหีเหมือนใครเขาบ้างก็คงไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่ ที่จะมีใครมาสนใจผู้หญิงจืดชืดอย่างฉัน ไม่ได้สวยแบบนางเอกคลิปโป๊สักหน่อย แต่แล้วในค่ำคืนหนึ่งระหว่างที่ฉันกำลังนอนหลับอยู่นั้น ฉันกลับตื่นขึ้นมาเพราะรู้สึกเหมือนว่ากำลังโดนดึงแขนอยู่ แต่เมื่อลืมตาขึ้นมาก็ปรากฏว่า ท่ามกลางแสงไฟที่เปิดจ้า มีชายคนหนึ่งที่สวมหมวกไอ้โม่งกำลังมัดแขนของฉันเข้าด้วยกัน แล้วดึงขึ้นไปผูกกับลูกกรงเหล็กที่หน้าต่าง “อยู่นิ่งๆ นะ ไม่งั้นไม่รับประกันความปลอดภัย”

“พี่จะทำอะไรหนูคะ พี่อย่าเอาของหนูไปนะ หนูทำงานคนเดียว เก็บเงินคนเดียว ถ้าพี่เอาของๆ หนูไป หนูต้องตายแน่ๆ เลย” ฉันพยายามอ้อนวอนเขาไว้แบบนั้น

“พูดแบบนี้แสดงว่าถ้าพี่จะข่มขืนก็ได้ใช่ไหม ?” เขาถาม ฉันรีบตอบไปว่า “ได้พี่…ได้ แต่อย่าเอาอะไรของหนูไปเลยนะ”

“เออ…อีนี่มันถูกใจกูจริงๆ เลยว่ะ” พูดจบ เขาก็ถอดเสื้อของเขาออก วินาทีที่ฉันได้เห็นกล้ามเนื้อแน่นๆ ของเขานั้น ความเงี่ยนก็ตีขึ้นมาทันที คลิปโป๊ที่ดูไปไม่ช่วยให้หายเงี่ยนเลย สองมือที่ผูกเอาไว้นั้นฉันไม่ฝืนให้มันรู้สึกเจ็บเลยทีเดียว เขาค่อยๆ เดินเข้ามาหาฉัน แล้วถ่างขาของฉันออก กระชากผ้าถุงที่สวมอยู่ออกไป

ตอนนั้นฉันใจเต้นแรงและตาโตมาก เพราะว่าเขาควยใหญ่จนเกือบจะเท่าแขนอย่างกับคลิปโป๊ ลำควยใหญ่ยาวที่แข็งกำลังดีนั้นฟาดหน้าของฉันอยู่หลายครั้ง ก่อนที่เขาจะถอกหัวควยบานๆ นั่นออกแล้วเอามันมาจ่อที่ปากของฉัน ฉันอ้าปากสุดองศาแล้วอมควยให้เขาทันที ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเขารัวควยกระเด้าเขามาถี่ยิบ เสียงครางของเขาดังขึ้นมาลั่นห้อง ก่อนที่จะกระชากควยออกไป แล้วท่าทางของเขาก็เหมือนจะหื่นกระหายมากขึ้นกว่าเดิม

เขาแทรกตัวเข้ามาที่สองขาของฉัน จับขายกออก ก่อนจะจ่อลำควยมาที่ปากทางสวาทนั้นแล้วดันควยเข้ามาทันที รูหีของฉันตอนนี้แน่นไปด้วยควยของเขาอย่างเต็มที่ เมื่อเขานั้นเริ่มดันควยเข้ามายิ่งกว่าเดิม ลึกกว่าเดิม มันแน่นรูและเสียวหีจนฉันต้องหลับตาแน่น ควยใหญ่ๆ แบบนี้มันสุดใจเลยจริงๆ

“เสียวหีไหมล่ะน้องสาว อือ อือ…อยากโดนเย็ดแรงๆ เหรอ นี่ไง ซี๊ดดด…นี่ไง อา”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…เสียว เสียวมากเลยค่ะพี่ อื๊อออ หนูเสียวมากเลย อื๊อออ….ซี๊ดดด….เย็ดแรงๆ เลยค่ะ” ฉันร้องครางออกไปสุดเสียง ก่อนที่เขาจะยิ้มแล้วกระแทกควยเข้ามาทั้งเร็วและแรง กระทั่งเสียงคำรามของเขาตะคอกลั่นห้อง

“โอ๊ยยย…แตก แตกแล้วโว้ย เย็ดแม่ง ซี๊ดดด….เสียวควยฉิบหาย” ถ้อยคำสบถหยาบคายของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่เขานั้นดันควยเข้ามาสุดลำ ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันอย่างตั้งใจ ก่อนที่จะย้ำควยเข้ามาในรูหีของฉันซ้ำ โดยที่ฉันเองกำลังสั่นระริกด้วยความเสียวซ่าน ไม่มีแรงปฏิเสธเขาใดๆ เลยทีเดียว ฉันได้แต่นอนขมิบหีด้วยความเสียวอยู่อย่างนั้น

Hi, I’m Wyatt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *